× About About About About About About About About About About About About About About About About Services Clients Contact
ถาม-ตอบ ผลิตภัณฑ์ XBoozi
เอ็กซ์บูซี่ คือเม็ดอมเพื่อสุขภาพ ลดอาการเมาค้าง ช่วยย่อยและทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร สำหรับนักดื่มที่รักสุขภาพ ผู้ที่รักสุขภาพ และผู้ที่มีโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ เร่ง-รีบ-เร็ว จะดื่มแอลกอฮอล์หนักแค่ไหน ตื่นมาไม่เวียนหัว ไม่อ่อนเพลีย ไม่มีกลิ่นละมุดเน่า ไม่มีแฮงค์ พร้อมทำงานได้เหมือนเคย
เอ็กซ์บูซี่ ประกอบด้วย 4 พลังนวัตกรรมเอนไซม์ ประสานการทำงานร่วมกัน
* Toxin Killer... ทำหน้าที่กำจัดสารพิษที่เกิดขึ้น และสารพิษที่ตกค้างภายในร่างกายให้หมดสภาพพิษ
* Supercatalase... ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาการเปลี่ยนแปลงในระดับโมเลกุล โดยสามารถทำให้ปฏิกิริยาทางชีวภาพเร็วขึ้นกว่าเอนไซม์ทั่วไปถึงสิบล้านเท่า
* Alcohol Dehydrogenase (ADH) …ทำการย่อยสลายแอลกอฮอล์ ช่วยป้องกันและลดภาระการทำงานของตับอวัยวะที่สำคัญของร่างกาย เสมือนเราได้บำรุงตับ
* Acetaldehyde Dehydrogenase (ALDH) ... ย่อยสลายสาร Acetaldehyde ที่เปรียบเสมือนเพชฌฆาตเงียบ ต้นเหตุอาการเมาค้างและสมองเสื่อม ให้เป็นกรดอะซิติกที่ไม่มีอันตรายได้อย่างรวดเร็ว แปลงเป็นพลังงานนำไปใช้ในร่างกาย แล้วสลายไปเป็นน้ำและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อขับออกไปจากร่างกาย
เราผ่านการตรวจสอบโดยสถาบันวิจัยระดับสากลที่เป็นมาตรฐาน ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ ด้านการผลิต และด้านความปลอดภัยของผู้บริโภคหลากหลายสถาบัน จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย
โปรตีนที่มีชีวิตขนาดเล็กที่ช่วยทำให้ทุกปฏิกิริยาเคมีของสิ่งมีชีวิตทำงานได้ และทำงานต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ ถ้าขาดเอนไซม์ชีวิตก็ดำรงอยู่ไม่ได้ เพราะเอนไซม์คือผู้สร้างพลังงานให้แก่ชีวิต เปรียบเสมือนเป็น กุญแจแห่งชีวิต สามารถพบได้ในพืช ผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ทุกชนิด แต่ต้องอยู่ในสภาพที่สด ๆ เท่านั้น ในอาหารปรุงสุก เอนไซม์จะตายหมด หากเราทานอาหารที่ไม่มีเอนไซม์บ่อย ๆ ก็จะเจ็บป่วยได้ เพราะร่างกายจะดึงเมตาบอลิคเอนไซม์จากเซลส์มาช่วยในการย่อยอาหาร ทำให้ระบบการทำงานของเอนไซม์ในระดับเซลล์ต้องหยุดชะงักลงชั่วขณะ ถ้าเกิดขึ้นบ่อยร่างกายจะขาดพลังงาน ระบบซ่อมแซมไม่สมบูรณ์ จึงเป็นที่มาของโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ
* ช่วยย่อยสลายแอลกอฮอล์ในกระแสเลือด รวมทั้งป้องกันอาการเมาค้าง
* ช่วยป้องกันอาการหน้าแดง ผื่นแดง จากการดื่มแอลกอฮอล์ ปัญหาหลักของคนเอเชีย
* ช่วยป้องกันดูแลตับไม่ให้ทำงานหนักจากการดื่มแอลกอฮอล์
* ช่วยกำจัดสารพิษและสารพิษตกค้างภายในร่างกายแบบองค์รวม
* ช่วยลดกลิ่นแอลกอฮอล์ในช่องปาก และกลิ่นเหม็นคล้ายละมุดเน่า สาเหตุจากแอลกอฮอล์
* ช่วยกำจัดกลิ่นปาก และกลิ่นไม่พึงประสงค์อื่นๆ เช่น กลิ่นกระเทียม ทุเรียน สะตอ ปลาร้า ฯลฯ ได้อย่างรวดเร็ว และกำจัดกลิ่นได้นาน 3-6 ชั่วโมง
* ช่วยการย่อยและทำความสะอาดระบบทางเดินอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพทั่วถึงและปลอดภัย
* อมหรือเคี้ยว เอ็กซ์บูซี่ 1 เม็ด ให้ทั่วปากและดื่มน้ำตาม 1 แก้ว จะช่วยกำจัดกลิ่นปาก กลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นกระเทียม, ทุเรียน, สะตอ ได้อย่างรวดเร็ว และกำจัดกลิ่นได้นาน 3-6 ชม.
* กำจัดคราบฟัน พลักซ์, หินปูน, คราบบุหรี่, คราบชากาแฟที่ติดฟัน
* ช่วยคนที่ปวดฟัน, ฟันผุ โดยอมเม็ดอม และดุนเม็ดอมไปบริเวณที่ปวดฟัน เอนไซม์จะย่อยหนอง และสารชีวนะช่วยฆ่าเชื้อโรคบริเวณดังกล่าว
* ช่วยคนที่สูบบุหรี่หนักๆ ที่มักคอแห้งในตอนเช้าหลังตื่นนอน เจ็บคอ คออักเสบ แนะนำให้อมหลังอาหารทุกมื้อและก่อนนอน จะพบว่าตื่นเช้ามาในวันรุ่งขึ้น จะไม่มีอาการเจ็บคอ และจะรู้สึกว่าบุหรี่ที่สูบ รสชาติไม่อร่อยและอยากเลิกสูบบุหรี่
* ช่วยรักษาคนที่เป็นโรคกรดไหลย้อน, แผลในกระเพาะอาหาร
เมื่อจะเลิกดื่มก่อนกลับบ้าน ให้อมหรือเคี้ยวเม็ดอม 1 เม็ด และดื่มน้ำตามอย่างน้อย 1 แก้ว รอประมาณ 20 – 30 นาที ก็สามารถเดินทางกลับบ้านได้ สามารถลดกลิ่นแอลกอฮอลในลมหายใจ 80-90% ภายใน 20 นาที (โดยผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และขึ้นอยู่กับปริมาณแอลกอฮอล์ภายในร่างกาย)
ใช้ก่อนการดื่ม... อมหรือเคี้ยวเอ็กซ์บูซี่ 1 เม็ดประมาณ 20 นาทีก่อนการดื่มแอลกอฮอล์ และดื่มน้ำตาม 1 แก้ว เพียงง่ายๆเท่านี้ 4 พลังเอนไซม์ จะช่วยเร่งการย่อยสลายแอลกอฮอล์ เป็นการลดการทำงานของตับ ไม่ให้ต้องทำงานหนัก
ใช้ระหว่างการดื่ม... เมื่อดื่มไปสักพักและรู้สึกว่ามีอาการมึนเมา อมหรือเคี้ยวเอ็กซ์บูซี่ 1 เม็ดและดื่มน้ำตาม 1 แก้ว 4 พลังเอนไซม์ จะไปช่วยเร่งกระบวนการย่อยสลายแอลกอฮอล์ ลดความเสียหายที่มีต่อตับและร่างกาย รวมทั้งจะไปเก็บกวาดเพชฌฆาตตัวร้ายออกจากร่างกาย (คุณจะดื่มได้นานขึ้น)
ใช้หลังการดื่ม...ก่อนเลิกดื่ม 20 นาทีหรือหลังแก้วสุดท้าย อมหรือเคี้ยวเอ็กซ์บูซี่ 1 เม็ดและดื่มน้ำตาม 1 แก้ว 4 พลังเอนไซม์ จะไปช่วยเร่งกระบวนการย่อยสลายแอลกอฮอล์ที่ตกค้างในร่างกาย ลดความเสียหายของตับ เก็บกวาดเพชฌฆาตตัวร้าย ป้องกันอาการเมาค้าง และความทรมานจากพิษของแอลกอฮอล์ (ช่วยให้คุณมีสติขึ้นอย่างรวดเร็ว คุณจะหลับสบายและตื่นด้วยความสดชื่น ไม่มีแฮ้งค์)
เอ็กซ์บูซี่ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและจุลินทรีย์เลี้ยง ที่มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับในการกำจัดสารพิษต่างๆ รวมทั้งสารอาหารทุกชนิดได้รับการรับรองความปลอดภัยจากคณะกรรมการอาหารและยา (เลขที่ใบอนุญาต : 10-1-10055-1-0052) ดังนั้น เอ็กซ์บูซี่ จึงเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปลอดภัยอย่างแน่นอน
จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ web counter


สำนักงาน
บริษัท แพคโต้ ไฟว์ (ประเทศไทย) จำกัด
ที่อยู่สำนักงาน 51/1 อาคารพณิชพลาซ่า ชั้น 2 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง
เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
http://sam.ocpb.go.th
ติดต่อเรา
  • โทร: 098-532-2770
  • แฟกซ์: 02-643-9982
  • Line: @pacto5